Phí vận chuyển 19k toàn quốc

Phương thức vận chuyển

Giao hàng trên toàn quốc:
ThethaoAolikes.com luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm từ ThethaoAolikes.com
Thời gian giao hàng:
- Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).
- Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng.
 (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).
- Đối với đơn hàng có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài: chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới quý khách thời gian giao nhận hàng sau khi ThethaoAolikes.com liên hệ với đối tác giao nhận.
Nếu quá thời hạn giao hàng ThethaoAolikes.com đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0978 177 194 để được hỗ trợ.
Địa điểm nhận hàng:
- Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để ThethaoAolikes.com tiện liên hệ khi giao hàng.